top of page

Review Drew Estate Kentucky Fire Cured Flying Pig

Chiều chưa biết hút gì thì Kentucky Fire Cured Flying Pig của nhà Drew Estate lại quá hợp lý.

Sẵn khai đao luôn cây ST.Dupont Cohiba limited lun. Cigar không hút Cuba thì có cây bật lửa mang hơi hướm Cuba cũng đc hehe.Flying Pig là một điếu cigar khá đặc biệt từ hình dáng đến cả hương vị. Được quấn từ lớp lá Kentucky Fire Cured, mặc dù lá này đã được dân hút tẩu hút hơn cả trăm năm nay nhưng đưa nó vào cigar và hút ngon ngay từ khi mở hộp thì đúng là chỉ mới có Drew Estate làm.Bình thường những lá thuốc sẽ được air cured, còn ở đây những lá thuốc Kentucky và Virginia chất lượng nhất được đưa vào các kho chứa đặc biệt và hong khô bằng khói. Sau đó sử dụng như lớp lá Binder trong điếu này với lớp Wrapper San Andres Maduro bên ngoài và long filler từ Nicaragua cùng Brazil. Lá thuốc fire cured cũng được cho là mượt mà và "dầy vị" hơn những loại lá air cured khác.

Điếu cigar có màu đậm, nhiều dầu và cảm giác "chắc nịch". Mùi thuốc sống thoảng mùi vị khói và ngay khi châm lửa, cả phòng như có không khí lửa trại, khá quen thuộc với những anh em đã từng hút tẩu với thành phần thuốc có Latakia. Ngầy ngậy beo béo và rất quen thuộc. Mùi gỗ sồi, gỗ phong và gỗ hickory, ba loại gỗ dùng xông lá thuốc Kentucky thoang thoảng trong khoang mũi trong khi anh em sẽ cảm nhận được vị ngọt của lá Maduro. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hoà và rất mượt mà.

Tất cả được gói gọn trong hình dáng một điếu Perfecto có ring 60 và dài chỉ hơn 4inch nhưng cho thời gian hút từ 45 phút đến một tiếng. Đem đến hương vị tập trung và khác biệt trong suốt thời gian hút. Một điếu cigar "lạ" trên thị trường đảm bảo sẽ làm anh em không quên được.Commenti


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page