top of page

Sailor Kabazaiku limited edition

Sailor là một trong tam đa của làng bút Nhật bên cạnh Pilot Namiki và Platinum. Với lịch sử lâu đời có từ năm 1911. Mỗi ngòi bút Sailor được đảm bảo qua tính truyền thống và sự cam kết về chất lượng. Nên nói không ngoa, trong thế giới bút, Sailor là niềm tự hào của ngừoi Nhật.

Bên cạnh những dòng bút cao cấp như Demonstrator, Sailor đặc biệt ở chỗ sản xuất những dòng bút làm từ gỗ mà Kabazaiku là một ví dụ kinh điển nhất. Thân bút Kabazaiku được các nghệ nhân ở Fujiki Denshiro - một xưởng gỗ nổi tiếng từ thời Edo vùng Đông Bắc của Nhật Bản làm từ gỗ cây Anh Đào sống trên núi. Và mỗi cây bút là một "độc bản", không cây nào giống cây nào.

Kabazaiku được sản xuất với kỹ thuật và vật liệu được lựa chọn khắt khe và kiểm soát nghiêm ngặt, cây bút được khắc chìm thương hiệu “Denshiro - SailorJapan” mạ bằng vàng 24k – một dấu hiệu của sản phẩm “chất lượng cao”. Bên cạnh đó ngòi bằng vàng đúc 14K cũng là một bảo chứng cho chất lượng trứ danh của Sailor.

Bút được đặt trong giftset kèm converter, cartridge và một lọ Sailor Jentle Ink 50ml. Giá về đến Việt Nam cho ngòi F là 6tr850k và ngòi M là 6tr550k. Shop đã đặt hai cây về thông tin và ảnh thật ở post dưới.So với giá ở Mỹ thì giá tại Pen'nsoul Việt Nam còn tốt hơn rất nhiều^^: http://www.penboutique.com/p-10784-sailor-kabazaiku-medium-fountain-pen.aspx

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page