top of page

Review thuốc Presbyterian Mixture.

Presbyterian ban đầu được mềnh hút thử từ một năm trước qua lời giới thiệu của một người bạn với khá nhiều lời có cánh về nó. Công thức này đã có từ rất lâu, được trộn từ trước thế chiến thứ nhất cho Dr.John White. Sau này ông giới thiệu nó cho Bá Tước Baldwin, người làm Thủ Tướng Anh ba nhiệm kỳ. Baldwin thích nó đến mức ông gợi ý cho những người trộn đặt cho loại thuốc này cái tên Presbyterian Mixture.Phải nói trước, đây là một loại thuốc Anh mềm mượt êm dịu rất thích hợp cho anh em mới bắt đầu hút tẩu và anh em hút lâu muốn kiếm một blend kiểu all-day smoke, hút cả ngày mà không sợ mệt. Thuốc đóng hộp 50gram, do nhà Mac Baren sản xuẩt tại Đan Mạch và nhập khẩu vào US bởi tập đoàn Laudisi. Hộp này được làm tháng 4-2020.

Mở hộp thuốc thì ngay lập tức một cái mùi tươi mới kiểu grassy và citrus tràn ngay vào mũi khá dễ chịu. Tổng thể của blend này là Latakia từ Cyprus và Virginia của USA (trước đây là Virginia từ Macedonia). Những sợi thuốc được lựa chọn kỹ, Virginia có màu vàng sáng, Latakia sậm màu chiếm tỉ lệ ít hơn. Có thể nói với thành phần Virginia nhiều như thế này nhưng thuốc cháy tương đối chậm và không nóng lắm. Oriental chiếm tỉ trọng ít nên độ béo không nhiều và cho ra vị ngọt nhẹ nhàng nhưng ít ngậy và không cay. Vị khá êm dịu, không có quá nhiều vị và độ chuyển vị cũng không nhiều. Room note có mùi thơm dễ chịu, không nồng như những blend thuốc Anh nhiều Latakia khác.

Lượng Nicotine trong blend này cũng chỉ ở mức thấp, mềnh đánh gía nó ít hơn cả Early Morning. Nhiều đánh giá cho rằng Presbyterian có thể thay thế được Early Morning thì mềnh thấy thật ra blend này tương đồng nhiều hơn với một loại thuốc Anh của nhà Dunhill trước đây là BB1938 mà khá nhiều anh em yêu thích. Mềnh thấy blend này rất đáng thử với anh em thích gu thuốc Anh nhẹ nhàng hoặc muốn có một cối buổi sáng sớm thoải mái mà không sợ say.Comentários


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page