top of page

Một buổi tối với McClelland Christmas 2015 và Vollmer&Nilsson

Tối mát trời, hai anh em lôi lọ McClelland Christmas 2015 đã ủ được 5 năm này ra thưởng thức với cặp đôi Vollmer&Nilsson. Loại thuốc này mình lâu lâu mới dám làm một cối.


Dòng thuốc này hiện đã "tuyệt chủng" sau khi nhà FDA đóng cửa năm 2017. Được làm từ những lá Virginia tốt nhất của vụ mùa được đánh giá khá xuất sắc Old-Belt 2011 và chuẩn bị ở dạng broken flake. Sau 5 năm ủ thì những khối Virginia đen đặc quánh lại khi bóp tơi cho cảm giác hơi ẩm nhẹ nhưng sánh như bóp một khoanh vụn gỗ. Mùi thuốc sộc mạnh mùi hồ tiêu, bơ và hoa quả khô ngập tràn.


1/3 cối đầu vị chua của trái cây tràn ngập khoang miệng và mùi hồ tiêu sộc thẳng lên mũi cực sướng! Càng về sau càng cảm nhận được khói đặc quánh và độ ngậy béo tăng dần. Thật kỳ lạ với một blend kiểu straight virginia. Hai cây Vollmer & Nilsson tuy mới hút loại thuốc này là cối đầu tiên nhưng lại lên ngon lạ kỳ, thật không hổ danh!


Với những blend straight virginia khác như Sutliff Virginia Slices hay có thêm tí Perique như Bullseye Flake và Navy Flake đang sẵn ở Khói Cafe hoàn toàn có tiềm năng lên như vậy nếu anh em kiên nhẫn ủ
Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page